thiết kế nội thất văn phòng nextbrand

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng Công ty Truyền thông NextBrand

Muốn thiết kế không gian văn phòng đẹp bạn cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để có được không gian nội thất ưng ý nhất. Bởi một không gian làm việc đẹp và thu hút sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc của mọi người, và phần nào thể hiện văn hóa của công ty đối với khách hàng. Dù là ai, khi bước chân vào công ty, họ đều mong có được một không gian làm việc đẹp và chuyên nghiệp. Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp, phù hợp với không gian và tính chất môi trường làm việc sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chính công ty và toàn thể nhân viên trong công ty. Điều này không chỉ giúp mang lại hứng thú cho nhân viên trong công việc mà còn tạo dựng được niềm tin với khách hàng và đối tác. Khi đạt được những mục tiêu này, doanh thu mang lại cho doanh nghiệp là rất có giá trị. Vì vậy, thiết kế nội thất là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng văn phòng

Thiết kế văn phòng làm việc đẹp
Thiết kế văn phòng làm việc đẹp

Trong thiết kế nội thất văn phòng, có 4 yếu tố quan trọng đó là: tính thẩm mỹ, khoa học, phong thủy và tiện dụng.

– Tính thẩm mỹ: Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, nghỉ ngơi mà còn là nơi tổ chức các hoạt động hội họp, giải trí… Nếu nơi làm việc quá nhiều, chật chội và tù túng, nhân viên sẽ khó tập trung làm việc hoặc phát huy khả năng sáng tạo. Vì vậy, người ta thường nói không gian làm việc chính là tiền đề của sự sáng tạo và là động lực giúp nhân viên nâng cao hiệu quả công việc một cách khoa học và hiệu quả. Vì vậy, văn phòng công ty phải đảm bảo tiêu chuẩn thẩm mỹ.

– Khoa học: Đẹp thôi chưa đủ, văn phòng phải có cách bài trí khoa học để công việc của nhân viên trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Theo quy mô, quy mô của từng doanh nghiệp và sở thích cá nhân của chủ đầu tư, văn phòng sẽ được thiết kế theo các phong cách và bố cục khác nhau của các khu vực, phòng ban khác nhau.

– Phong thủy và sự thuận tiện cũng là hai yếu tố quan trọng giúp tạo nên không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên. Thiết kế nội thất văn phòng cũng là một bước định hình hình ảnh văn hóa doanh nghiệp. Một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và một môi trường làm việc thân mật sẽ giúp nhân viên gần gũi, đoàn kết hơn, từ đó hình thành nên văn hóa công ty đẹp và thân thiện trong mắt mọi người. Ngoài ra, đây cũng là cách dễ dàng nhất để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác, giúp khẳng định thương hiệu doanh nghiệp.

Tuân thủ đặc thù công việc của một công ty truyền thông, văn phòng NextBrand nổi bật với phong cách sáng tạo và tự do. Trên diện tích 132m2, ROF Architects đã thiết kế một không gian làm việc lý tưởng cho các nhân viên của NextBrand Media. Tương ứng, từ quầy lễ tân, phòng hội đồng, phòng họp đến góc làm việc của mỗi nhân viên đều toát lên vẻ đẹp hiện đại, năng động là sự kết hợp đa dạng của nhiều nền văn hóa phương Đông và phương Tây.

Điểm nhấn của văn phòng là biểu tượng cây cổ thụ được đặt ở trung tâm. Ai cũng hiểu hàm ý: Khả năng sáng tạo của NextBrand cũng phong phú và mạnh mẽ không kém!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *